35 năm và 7 ngày. (Kim Đồng, 2005)
Cuốn sách mô tả hành trình 35 năm của cuốn nhật ký Đặng Thuỳ Trâm và chuyến đi 7 ngày của Fred đến Việt Nam với các chuyên mục: Hành trình 35 năm. Dư âm và đồng vọng. Nhật ký 7 ngày.