giao tiếp phi ngôn ngữ /Giao tế nhân sự : Nonverbal communication/communication Non Verbales. - Nguyễn Văn Lê (Trẻ, 1996)
Ngôn ngữ của tư thế. Phân tích ngôn ngữ của tư thế. Tư thế và tính cách. Tướng mạo cơ thể và hai giới. Từ tướng mạo xét mối quan hệ tay ba