Phong trào Duy tân - Nguyễn Văn Xuân. (Đà Nẵng, 1995)
Phan Châu Trinh, Phan Bội Châu: Cuộc đời, tư tưởng, hoạt động. Căn cứ của phong trào Duy tân. Từ lý thuyết tới thực hành. Phong trào Duy tân ở miền bắc. Những cuộc biểu tình vĩ đại..