Quy tắc hay giao tiếp xã hội Giao tiếp bằng ngôn ngữ - Nguyễn Văn Lê (Trẻ, 1997)
Kinh nghiệm của các bậc cao thủ trong giao tiếp; Khởi đầu giao tiếp; Các kỹ xảo cơ bản cần tinh thông; Các phương pháp mở rộng giao tiếp; Thuật giao tiếp nắm bắt lòng người...