Lịch sử văn học hiện đại Trung Quốc - Đường Thao. (Giáo dục, 1999)
Cách mạng văn học Ngũ tứ và sự phát triển của nó; Lỗ Tấn (thượng); Quách Mạt Nhược; Sáng tác văn học trong thời kỳ Ngũ tứ. Chiến tranh cách mạng trong nước lần thứ nhất (I)...