Văn hóa thời hội nhập (trẻ, 2006)
Vấn đề nhận thức văn hoá trong thời đại ngày nay. Thực trạng văn hoá Việt nam trong tiến trình đổi mới. Xu thế phát triển của văn hoá Việt nam trong tiến trình hội nhập và giao lưu quốc tế.