Về nguồn bản sắc dân tộc - Đông Phong (HCM, 2001)
Những vấn đề lý thuyết về bản sắc văn hóa dân tộc trong sáng tác văn học, khái luận về văn xuôi dân tộc thiểu số Việt Nam hiện đại. Những mạch nguồn cảm hứng mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc trong văn xuôi dân tộc thiểu số Việt Nam hiện đại...