Những danh tướng chống ngoại xâm thời Trần - Quốc Chấn (Giáo dục, 2007)
Giới thiệu tiểu sử và chiến công của các tướng lĩnh thời Trần như: Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn, Trần Quang Khải, Trần Khánh Dư, Trần Nhật Duật, Phạm Ngũ Lão