Nghệ thuật xử thế của người xưa - Quỳnh Hương Nguyễn Thanh Bình (VHTT, 2007)
Tài nói chuyện trong giao tế. Rèn luyện nghệ thuật giao tế hằng ngày. Lễ tiết giao tế. Đối nhân xử thế. Đồng sự chung sống. Đàm phán- quan hệ công cộng.