Nghiên cứu đối chiếu các ngôn ngữ - Lê Quang Thiêm, GS. (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2008)
Dẫn luận; Nghiên cứu đói chiếu ngữ âm âm vị; nghiên cứu đối chiếu hình vị; nghiên cứu đối chiếu câu; nghiên cứu đối chiếu từ và nghĩa; Phương pháp nghiên cứu đối chiếu.