Giáo trình ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học - Đỗ Mạnh Cường (Quốc gia HCM, 2008)
Tổng quan về ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học . Kĩ năng sử dụng ứng dụng công nghệ thông tin và truyền thông trong dạy học . Ứng dụng công nghệ thông tin tổ chức hoạt động học tập của học sinh trong dạy học