NGHIÊN CỨU ĐỐI CHIẾU THÀNH NGỮ CÓ TỪ CHỈ ''NƯỚC'' VÀ ''LỬA'' TRONG TIẾNG VIỆT VÀ TIẾNG ANH TỪ LÝ THUYẾT ẨN DỤ TRI NHẬN / Intercultural - Huỳnh Ngọc Mai Kha (HÀ NỘI, 2015)
GRAMMATICAL METAPHOR IN ENGLISH OFFICCIAL DOCUMENTATION: A CORPUS GRAMMATICAL METAPHOR IN ENGLISH OFFICCIAL DOCUMENTATION: A CORPUS APPROACH TO THE VIETNAMESE NGHIÊN CỨU ĐỐI CHIẾU THÀNH NGỮ CÓ TỪ CHỈ ''NƯỚC'' VÀ ''LỬA'' TRONG TIẾNG VIỆT VÀ TIẾNG ANH TỪ LÝ THUYẾT ẨN DỤ TRI NHẬN, ''NƯỚC'' VÀ ''LỬA'' TRONG TIẾNG VIỆT, LÝ THUYẾT ẨN DỤ TRI NHẬN.
Keywords: NGHIÊN CỨU ĐỐI CHIẾU THÀNH NGỮ CÓ TỪ CHỈ ''NƯỚC'' VÀ ''LỬA'' TRONG TIẾNG VIỆT VÀ TIẾNG ANH TỪ LÝ THUYẾT ẨN DỤ TRI NHẬN; Huỳnh Ngọc Mai Kha,2015, ĐỐI CHIẾU THÀNH NGỮ CÓ TỪ CHỈ ''NƯỚC'' VÀ ''LỬA'' TRONG TIẾNG VIỆT