VAI TRÒ CỦA ĐẢNG CẦM QUYỀN ĐỐI VỚI CHÍNH PHỦ Ở HOA KỲ - Đặng ,Thị Phương Thùy (2010)
So luoc ve he thong cac dang chinh tri o Hoa Ky-Dang chinh tri va viec bau cu o Hoa Ky-Phuong thuc cam quyen cua cac dang chinh tri o Hoa Ky.