KHAI THÁC NGUỒN LỰC ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP TỪ CỘNG ĐỒNG NGƯỜI VIỆT NAM Ở NƯỚC NGOÀI VÀO THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG. - Trần Thị Kiều (Luan van Sinh vien, 2010)
Co so li luan .khai niem va phan loai dau tu quoc te.Thuc trang thu hut dau tu truc tiep tu NVNONN vao thanh pho Da nang.Kinh nghiem quoc te ve thu hut FDI tu kieu dan va giai phap doi voi Da Nang.