VAI TRÒ CỦA CHỦ NGHĨA THỰC DỤNG TRONG VIỆC HÌNH THÀNH NỀN GIÁO DỤC TIÊN TIỀN CỦA NƯỚC MỸ. - Phạm, Thị Hồng Ngân (Luan van Sinh vien, 2014)
Luan van voi de tai Vai tro cua chu nghia thuc dung trong viec hinh thanh nen giao duc tien tien cua nuoc My nham dua ra nhung minh chung ro rang cho tam anh huong cua chu nghia thuc dung doi voi nen giao duc cua nuoc My,tu do nhin nhan lai tinh hinh phat trien cua he thong giao duc dai hoc nuoc nha.