QUAN HỆ HOA KỲ - NHẬT BẢN - Nguyễn Vũ Đan Châu (2010)
Luan van thuoc linh vuc quan he quoc te,So luoc quan he Hoa Ky-Nhat Ban tu truoc nam 1945-2001.Tinh hinh quan he Hoa Ky- Nhat Ban nam 2001-2009.Quan he My- Nhat trong trieu dai moi.