QUAN HỆ HOA KỲ - NHẬT BẢN - Nguyễn Vũ Đan Châu; Nguyen Anh Chi Th.S huong dan (ĐHNN, 2010)
Luan van thuoc linh vuc quan he quoc te,So luoc quan he Hoa Ky-Nhat Ban tu truoc nam 1945-2001.Tinh hinh quan he Hoa Ky- Nhat Ban nam 2001-2009.Quan he My- Nhat trong trieu dai moi.
Luan van tot nghiep-Chuyen nghanh Quoc te hoc
Keywords: QUAN HỆ HOA KỲ - NHẬT BẢN; Nguyen Vu Dan Chau,2010,Quan he Hoa Ky-Nhat Ban nam 2001-2009