SỰ ĐIỀU CHỈNH CHÍNH SÁCH ĐỐI NGOẠI VÀ AN NINH - QUỐC PHÒNG CỦA NHẬT BẢN GIAI ĐOẠN 2001 - 2014 - Vũ Phan Tố Uyên; Th.S Hoang Nhan (ĐHNN, 2015)
Nhung nhan to tac dong den su dieu chinh chinh sach doi ngoai va an ninh-quoc phong cua Nhat Ban giai doan 2001-2014.Nhung diem chu yeu trong su dieu chinh chinh sach doi ngoai va an ninh -quoc phong cua Nhat Ban 2001-2014.Tac dong va chieu huong chinh sach doi ngoai va an ninh-quoc phong .
Keywords: ĐỐI NGOẠI VÀ AN NINH - QUỐC PHÒNG CỦA NHẬT BẢN; Vũ Phan Tố Uyên,2015,SỰ ĐIỀU CHỈNH CHÍNH SÁCH ĐỐI NGOẠI VÀ AN NINH - QUỐC PHÒNG CỦA NHẬT BẢN GIAI ĐOẠN 2001 - 2014Vũ Phan Tố Uyên