VAI TRÒ CỦA NGUỒN VỐN ODA ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG - Nguyễn Phạm Hải Nam (Luan van tot nghiep, 2014)
Co so li luan co ban ve ODA.Thuc trang thu hut,su dung va giai ngan nguon von ODA cho phat trien tai tp Da nang.Giai phap,dinh huong va kien nghi su dung co hieu qua nguon von ODA tai tp Da nang.