VAI TRÒ CỦA NGUỒN VỐN ODA ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG - Nguyễn Phạm Hải Nam (ĐHNN, 2014)
Co so li luan co ban ve ODA.Thuc trang thu hut,su dung va giai ngan nguon von ODA cho phat trien tai tp Da nang.Giai phap,dinh huong va kien nghi su dung co hieu qua nguon von ODA tai tp Da nang.
Keywords: VAI TRÒ CỦA NGUỒN VỐN ODA ĐỐI VỚI SỰ PHÁT TRIỂN CỦA THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG; Nguyen Pham Hai Nam,2014,Vai tro cua nguon von ODA doi voi su phat trien cua TP Da nang