QUAN HỆ THƯƠNG MẠI VIỆT NAM - NHẬT BẢN TỪ NĂM 1990 ĐẾN NAY - Trần, Thị Mỹ Dung (Luan van Sinh vien-Chuyen nghanh Quoc te hoc, 2014)
Khai quat ve Nhat Ban va su can thiet tang cuong quan he Viet nam-Nhat Ban.Quan he thuong mai Viet nam-Nhat Ban tu nam 1990 den nay.Trien vong ve moi quan he va giai phap chu yeu thuc day quan he thuong mai Viet nam-Nhat Ban.