CHÍNH SÁCH CỦA MỸ ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH HẠT NHÂN CỦA BẮC TRIỀU TIÊN GIAI ĐOẠN 2002-2013 - Nguyễn, Thị Ly; Tran Thi Thu Th.S huong dan (ĐHNN, 2014)
Tong quan ve chuong trinh hat nhan cua CHDCND Trieu Tien giai doan 1993-2000.Chinh sach cua My ve van de hat nhan cua CHDCND Trieu Tien giai doan 2001-2013.Danh gia tac dong va du bao chieu huong chinh scaj cua My doi voi chuong trinh hat nhan cua CHDCND Trieu Tien.
Keywords: CHÍNH SÁCH CỦA MỸ ĐỐI VỚI CHƯƠNG TRÌNH HẠT NHÂN; Nguyen Thi Ly,2014,Chinh sach cua My doi voi chuong trinh hat nhan cua Bac Trieu Tien