CHÍNH SÁCH ĐỐI NGOẠI CỦA MỸ DƯỚI THỜI TỔNG THỐNG BILL CLINTON GIAI ĐOẠN 1993-2001 - Võ, Thị Thùy Phương (Luan van Sinh vien, 2014)
Nhung nhan to tac dong den chinh sach doi ngoai ngoai cua My duoi thoi tong thong Bill Clinton giai doan 1993-2001.Noi dung chinh sach doi ngoai cua My duoi thoi tong thong Bill Clinton giai doan 1993-2001.Thanh tuu,thach thuc doi voi nuoc My duoi thoi tong thong Bill Clinton va quan he Viet-My trong giai doan 1993-2001.