QUAN HỆ AN NINH - CHÍNH TRỊ VIỆT TRUNG GIAI ĐOẠN 2001-2013 - Lê, Uyên Thảo (Luan van tot nghiep, 2014)
.Luan van tap trung phan tich bon van de noi bat trong quan he an ninh -chinh tri cua 2 nuoc va tac dong quan he an ninh-chinh tri Viet-Trung trong giai doan 2001-2013,Tren linh vuc chinh tri de tai phan tich thuc trang hop tac nghien cuu ve li luan va long tin chinh tri giua hai nuoc .Tren linh vuc an ninh de tai phan tich hai van de noi com do la van de bien gioi tren dat lien va van de Bien Dong .