Giáo trình tiếng Anh dành cho sinh viên ngành sinh học = English for students of biology - Kiều Hữu Ảnh. (Hà Nội : Khoa học và kỹ thuật, 1998)
Cuốn sách giúp cho sinh viên làm quen với các thuật ngữ tiếng Anh về sinh học.
Keywords: Sinh học; Anh ngữ; Anh ngữ -- Sinh học; English language -- Biology