Niên giám 2000 - Chính phủ nước CHXHCNVN (Hà Nội : Chính trị quốc gia, 2001)
Hệ thống tổ chức chính phủ, Thành viên chính phủ, thủ trưởng các cơ quan thuộc chính phủ và chủ tịch uỷ ban các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương, Tổ hợp thông tin về tình hình chính trị, kinh tế, văn hoá, xã hội, đối ngoại, an ninh quốc phòng năm 2000.
Keywords: Niên giám Chính phủ; Niên giám -- Chính phủ -- 2000.