New interchange : English for international communication Workbook 1 - Richards, Jack C.; Hull, Jonathan; Proctor, Susan; Nguyễn Xuân Khánh; Nguyễn Thanh Chương (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2000)
Sách hướng dẫn học tiếng Anh trong giao tiếp quốc tế.
Keywords: Anh ngữ; English language; Interchange; Tiếng Anh giao tiếp; English language -- Study and teaching