Dẫn luận ngôn ngữ học / Kệ 7 - Nguyễn Thiện Giáp; Đoàn Thiện Thuật; Nguyễn Minh Thuyết ([Hà Nội] : Giáo dục, 2003)
Bản chất và chức năng của ngôn ngữ; Nguồn gốc và sự phát triển của ngôn ngữ; Ngôn ngữ là một hệ thống tín hiệu đặc biệt; Từ vựng; Ngữ âm; Ngữ pháp; Chữ viết; Các ngôn ngữ thế giới; Ngôn ngữ học.
Keywords: Ngôn ngữ học; Ngôn ngữ học -- Lý thuyết