Practial English for shop assistants = Tiếng Anh dành cho người bán hàng - Công Bình (Hồ Chí Minh : Thống kê, 2002)
Nhằm giúp các bạn đang hoặc chuẩn bị làm công việc bán hàng có nhu cầu sử dụng Anh ngũ để giao tiếp với khách hàng ngoại quốc, chúng tôi biên soạn và gửi đến các bạn tập sách "Tiếng Anh dành cho người bán hàng"....
Keywords: Tiếng anh -Ngoại ngữ; Ngữ pháp tiếng Anh; Ngoại ngữ; Practial English . Shop assistants . Tiếng Anh . Người bán hàng