Từ nối tiếng Anh = Linking words - Lê Tấn Thi (Quảng Bình : Giáo dục, 2002)
Liên từ và kết tố: phác thảo. Liên trạng từ và kết tố hữu quan. Kết tố. Mệnh đề quan hệ, mệnh đề khởi tự that, mệnh đề khởi tố "wh-" và các loại mệnh đề khác. Quy chiếu: dùng đại từ và hình thức hoán đổi khác. Quy chiếu dùng danh từ. Liên kết hội thoại. Phụ cú.
Keywords: Anh ngữ; English language; Từ nối tiếng Anh; Linking words; Anh ngữ -- Từ nối; English language -- Linking words