Giáo trình tiếng Hoa cao cấp T.1 - Trần Xuân Ngọc Lan; Nguyễn Thị Tân; Ngô Căn Phát (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2003)
Bối cảnh; Hai tiểu thuyết nhỏ: Cô ca sĩ luôn thành công; Mượn nồi; Lâm viên Tô Châu; Hai mẫu tuỳ bút; Đi đến Linh Quan Hiệp...
Có băng cassette.
Keywords: Hoa ngữ; Hoa ngữ