Những từ đồng âm trong tiếng anh = English guides homophones - Cobuild, Collins. (Tp.HCM, 1998)
Bằng cách sắp xếp các từ đồng âm lại với nhau theo nhóm với lời giải thích rõ ràng các nghĩa chính của từ và nhiều ví dụ cho thấy cách dùng của chúng trong câu. Cuốn sách này giúp bạn biết được sự khác biệt giữa các từ này để bạn có thể hiểu và dùng đúng.