Ngữ pháp tiếng Pháp : Trình độ trung cấp (B) - Trần Chánh Nguyên; Nguyễn Kim Khánh (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 1998)
Mạo từ; Đại từ; Động từ.
Keywords: Pháp ngữ; Ngữ pháp Pháp ngữ; Ngữ pháp tiếng Pháp; Pháp ngữ -- Ngữ pháp