Conjugaison = Thuật chia và sử dụng động từ tiếng Pháp - Hoàng Lê Chính (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2000)
Động từ và cách sử dụng; Các động từ mẫu để chia động từ cùng nhóm.
Keywords: Pháp ngữ; French language; Pháp ngữ -- Động từ; French language -- Verb