Văn phạm Pháp ngữ = Grammaire Francaise - Phạm Tuấn. (Đại học quốc gia Tp.HCM, 2002)
Le nom (Danh từ); L'adjectif qualificatif (Tính từ phẩm chất); Les déterminants du nom et les pronoms (Các từ hạn định của danh từ và đại từ); Le verbe (Động từ).