Ngữ pháp tiếng Pháp : Trình độ sơ cấp (A) - Trần Chánh Nguyên; Nguyễn Kim Khánh (Tp.HCM : Nxb Tp.HCM, 2000)
Từ dùng để xác định (danh từ); Đại từ; Động từ.
Keywords: Pháp ngữ; Ngữ pháp Pháp ngữ; Ngữ pháp tiếng Pháp; Ngữ pháp; Pháp ngữ -- Ngữ pháp