Chia động từ tiếng Pháp = Conjugaison en Francais - Quốc Bình.; Quang Minh. (Tp.HCM : Nxb Trẻ, 2002)
Các chức năng chính của động từ.
Keywords: Pháp ngữ; Francais; Pháp ngữ -- Ngữ pháp; Langue française -- Grammaire