Ngữ âm học và âm vị học trong tiếng Anh = English phonetics and phonology - Roach, Peter (Tp.HCM, 1998)
Giới thiệu tổng quát. Sự cấu âm. Nguyên âm dài, nhị trùng âm và tam trùng âm. Phụ âm xát và phụ âm tắc xát. Trọng âm trong từ phức. Các chức năng của ngữ điệu. Các lĩnh vực nghiên cứu thêm về ngữ âm học và âm vị học.