Đại cương ngôn ngữ học T.2 -Ngu dung hoc / Tap 2 -Kệ 8 - Đỗ Hữu Châu, GS.TS; Bien tap: Vu Thuy Anh (-H : Giáo dục, 2003)
Khai quat ve ngu dụng học
Keywords: Ngon ngu hoc; Đại cương ngôn ngữ học T.2 -Ngu dung hoc,2003