Giáo trình tiếng Hoa trung cấp - Nguyễn Thiện Chí; Trần Xuân Ngọc Lan (Nxb Trẻ, 2003)
Ánh sáng và sức nóng của Mặt trời; Hoa La Canh và trường đại học Thanh Hoa; Dùng thuyền cỏ mượn tên; Câu chuyện từ một đêm cùng đi tàu...