华语世界 = Thế giới Hoa ngữ Tập 13 - Trương Văn Giới 张文界.; Lê Huy Thìn; Lê Khắc kiều Lục; Giáp Văn Cường; Phạm Thanh Hằng; Trần Anh Tuấn; Trương Ngọc Hoà (Tp.HCM : Tổng hợp Tp.HCM, 2003)
Đành phải như vậy thôi; Thách bạn đấy; Những từ ngữ nói miệng; Thơ đường; Đoán câu đố ...
Keywords: Hoa ngữ; Tiếng hoa; Hoa ngữ