Tân giáo trình Hán ngữ - Trương Văn Giới; Lê Khắc Kiều Lục (Đại học quốc gia Tp.HCM, 2003)
Những mẫu câu thường dùng trong giao tiếp hàng ngày: Làm quen; Hải quan. Máy bay. Trên sân bay; Giao thiệp hàng ngày; Chức mừng.Biếu tặng; Những mẫu câu giao tiếp dùng trong ngoại giao, tiếp xúc khi mới gặp nhau lần đầu, quan hệ trong các hoạt động kinh tế.