Tân giáo trình Hán ngữ Tập 1 - Đại học Bắc Kinh.; Trương Văn Giới; Lê Khắc Kiều Lục (Tp.HCM : Đại học quốc gia Tp.HCM, 2003)
Những mẫu câu thường dùng trong giao tiếp hàng ngày: Làm quen; Hải quan. Máy bay. Trên sân bay; Giao thiệp hàng ngày; Chức mừng.Biếu tặng; Những mẫu câu giao tiếp dùng trong ngoại giao, tiếp xúc khi mới gặp nhau lần đầu, quan hệ trong các hoạt động kinh tế.
Bài giới thiệu về ngữ âm và chữ viết tiếng Hán. Hướng dẫn tập viết chữ Hán theo bộ thủ. Phụ lục và đáp án bài tập. Có băng cassette, đĩa CD.
Keywords: Hoa ngữ; Tiếng Hoa; Hoa ngữ