Enterprise one : English for the commercial world = Tiếng Anh trong giao dịch thương mại quốc tế - Moore, C.L.; West, Judy.; Ban biên dịch First News. (Tp.HCM : Nxb. Trẻ, 2001)
Sách cung cấp các kỹ năng cơ bản tiếng Anh: nghe, nói, đọc, viết gồm 10 unit với các tình huống trong công việc thương mại hàng ngày như In the office, At the airport... dàng cho học viên ở trình độ sơ cấp kèm minh hoạ thực tế các bài tập thực hành liên quan về nhiều kỹ năng. Phần sau sách có phần Summary of grammar and new language và Vocabulary list.
Students' book and workbook.
Keywords: English language; English language -- Textbooks for foreign speakers