Âm tiết và loại hình ngôn ngữ - Nguyễn Quang Hồng. (Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2002)
Âm tiết và âm tố. Lý thuyết âm tiết; Châu Âu và Trung Hoa. Từ bên trong, bên ngoài, bên trên; Âm tiết trong vận học cổ điển Trung Hoa...
Keywords: Ngôn ngữ học; Âm tiết; Ngôn ngữ học