Văn phạm Pháp văn cách chia động từ : Grammaire Francaise conjugaison des verbes - Nguyễn Hữu Đức. (Hà Nội : Văn hoá thông tin, 1999)
Đại cương; Những yếu tố của câu; Mệnh đề.
Keywords: Pháp ngữ; Ngữ pháp Pháp ngữ; Ngữ pháp; Pháp ngữ -- Ngữ pháp