Cách chia 12000 động từ tiếng Pháp = cách chia 12000 động từ - Xuân Hùng. (Đồng Nai : Nxb Đồng Nai, 1997)
Ngữ pháp về dộng từ; Cách chia động từ; Từ điển chính tả về các động từ.
Keywords: Pháp ngữ; Ngữ pháp Pháp ngữ; Ngữ pháp; Pháp ngữ -- Ngữ pháp