Nghiên cứu đối chiếu các ngôn ngữ - Lê Quang Thiêm, GS. (Hà Nội : Đại học Quốc gia Hà Nội, 2004)
Dẫn luận; Nghiên cứu đói chiếu ngữ âm âm vị; nghiên cứu đối chiếu hình vị; nghiên cứu đối chiếu câu; nghiên cứu đối chiếu từ và nghĩa; Phương pháp nghiên cứu đối chiếu.
Keywords: Ngôn ngữ; Ngôn ngữ học so sánh; Ngôn ngữ học so sánh