Cơ sở ngữ dụng học - Đỗ Hữu Châu GS.TS. (Đại học sư phạm, 2003)
Những giới hạn của ngôn ngữ học miêu tả nửa đầu thế kỉ XX; Định nghĩa ngữ dụng học; Chiếu vật và chỉ xuất-Dinh nghia Ngu dung hoc-Chieu vat va chi xuat-Hanh vi chieu vat