Cơ sở ngữ dụng học Tập 1 - Đỗ Hữu Châu GS.TS.; Viet Ha bien tap (Hà Nội : Đại học sư phạm, 2003)
Những giới hạn của ngôn ngữ học miêu tả nửa đầu thế kỉ XX; Định nghĩa ngữ dụng học; Chiếu vật và chỉ xuất-Dinh nghia Ngu dung hoc-Chieu vat va chi xuat-Hanh vi chieu vat
Keywords: Ngữ dụng học; Ngữ dụng học; Đỗ Hữu Châu,2003,Cơ sở ngữ dụng học,ngữ dụng học